Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

Adriatica A11285156Q

Bio Statement Màu sắc và những đường nét thiết kế mang đậm chất cổ điển trên mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q thể hiện một vẻ đẹp và chất riêng của chính mình trong cuộc sống hằng ngày một cách hoàn hảo và nổi bật nhất có thể, nó sẽ là một thứ vũ khí hoàn hảo nhất dành riêng cho chính mình trước đám đông một cách hoàn hảo hảo.

Sự Thành Công Và Nổi Bật Của Sức Hút Cổ Điển Từ Mẫu Đồng Hồ Adriatica A1128.5156Q

Điểm mạnh trên từng đường nét thiết kế mà phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q mang đến sẽ phần nào tôn tạo nên cá tính và phong cách của người đeo mà thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ mang đến với những điểm chất làm nên một vẻ đẹp tinh tế và tạo tác nghệ thuật mà thương hiệu Adriatica mang đến sẽ thể hiện một chất riêng của chính mình.Mặt hiển thị chính phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

Những điểm chính làm nên sự thành công cho mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

= Mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q được thiết kế trang bị mặt kính cứng mang đến một độ bền và khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm. Mặt kính này sẽ bảo vệ tối đa tính thẩm mỹ của mặt quay số luôn ở trang thái tốt nhất.

= Phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q được chạy bằng động cơ pin ( Quartz). Bộ chuyển động này luôn truyền cảm hứng đặc biệt cho phái mạnh, làm phái mạnh trở nên hào hứng từ đó tạo ra những điều thú vị ý nghĩa hơn cho cuộc sống.

= Khả năng chịu nước của đồng hồ này là 5 ATM sử dụng tốt trong những hoạt động như rửa tay, đi mưa và tắm hỗ trợ tối đa cho phái mạnh trong những công việc hằng ngày. Bên cạnh đó đồng hồ Adriatica A1128.5156Q còn được trang bị tính năng lịch ngày một cách tiện ích.

Khám phá những điểm chất riêng hoàn hảo trên mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

Thông tin và địa điểm   Shop đồng hồ thời trang Hàn Quốc   <<<TẠI ĐÂY

+ Phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ và tinh tế mang đến một sự lịch lãm cho người đeo. Mặt đồng hồ này mang một màu đen cá tính tương tác cộng hưởng tốt với bộ vỏ màu trắng bạc đem lại những đường nét tinh tế và lịchlãm đỉnh cao cho phái mạnh. Màu đen làm nổi bật các chi tiết khác như kim chỉ giờ và vách số.

+ Vạch và kim chỉ giờ được thiết kế một cách sắc nét với màu trắng bạc tinh tế. Vách hiển thị chính nổi bật với các con số xen lẫn với những vạch kẻ giờ mang đến một sự ấn tượng trên tông màu đen. Đường kính mặt số khá lớn chỉ với 41 mm rất phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

+ Dòng chữ Adriatica được trau chuốt một cách tỉ mỉ và sắc nét, tinh tế đến từng đường nét ở phía trung tâm đổi xứng với dòng chữ bộ máy ( Quartz) của thương hiệu ở phía dưới, đem lại sự hài hòa tinh tế mang đến tính thẩm mỹ cao. Cửa sổ lịch chỉ ngày tại vị trí 3 giờ được thiết kế một cách ấn tượng.

+ Vỏ và dây đeo của phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q được làm bằng chất liệu thép không gỉ sáng bóng. Bên phải niềng là núm vặn đẹp mắt, dây đeo có kiểu dáng lịch lãm khẳng định đẳng cấp của phái mạnh thông qua những mắc nối tinh tế, đều đặn và liên kết một cách chặt chẽ với nhau.Mặt sau phiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

Thương hiệu Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ   https://medium.com/@tissot1853/dong-ho-tissot-1853-automatic-25-jewels-swiss-made-vi-sao-lai-hut-f324db492256   <---BẤM VÀO!

Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

 • Thương Hiệu: Adriatica
 • Số Hiệu Sản Phẩm: A1128.5156Q
 • Xuất Xứ: Thụy Sĩ
 • Giới Tính: Nam
 • Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
 • Máy: Quartz (Pin)
 • Đường Kính Mặt Số: 41 mm
 • Bề Dày Mặt Số: 9 mm
 • Niềng: Thép Không Gỉ
 • Dây Đeo: Thép Không Gỉ
 • Màu Mặt Số: Đen
 • Chống Nước: 5 ATM
 • Chức Năng: Lịch NgàyPhiên bản đồng hồ Adriatica A1128.5156Q

Địa điểm Chuyên bỏ sỉ Đồng hồ giá rẻ   http://www.scoop.it/t/chuyen-ban-si-dong-ho-thoi-trang-nam-nu-chinh-hang-gia-re   <<<TRUY CẬP NGAY

Sức hút cổn điển mà mẫu đồng hồ Adriatica A1128.5156Q mang đến sẽ giúp ta liên tưởng đến vẻ đẹp và phong cách cổ điển tuyệt vời của những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ đời đầu. Nếu bạn yêu thích phiên bản đồng hồ này và muốn trải nghiệm ngay nó thì hãy đến ngay với shop đồng hồ Hải Triều để tận hưởng và trải nghiệm ngay nhé.

NGTTHUY