Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

Adam Biever

Bio Statement

Bạn lựa chọn phim cách nhiệt dựa trên các tiêu chí nào?

Phim cách nhiệt đem lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng cửa kính. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng phát huy tối đa hiệu quả mà còn cần biết lựa chọn phù hợp với từng vị trí dán khác nhau. Vậy những tiêu chí nào là quan trọng khi lựa chọn giấy dán cách nhiệt cửa kính? Bạn có thể chọn mua phim cách nhiệt ở đâu uy tín? Hãy cùng Nexgard tìm hiểu rõ hơn về các tiêu chí này nhé.

Chất lượng sản phẩm
Nếu mua phải hàng giả thì các yếu tố còn lại sẽ khôgn còn quan trọng nữa. Bạn cần quan tâm đến hãng mà bạn lựa chọn và trung tâm phân phối mà bạn mua. Mua phải hàng giả sẽ gây ra các tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Phim giả không đạt hiệu quả như mong đợi mà ngược lại còn gây ra ảnh hưởng do sử dụng chất liệu kém an toàn và không theo đúng quy trình công nghệ trong sản xuất.

Hình 1: Phim giả bị phồng rộp sâu một thời gian sử dụng

Phim kém chất lượng bị nắng thiêu đốt lâu ngày có thể làm cho tấm phim biến chất, gây ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các chỉ số phù hợp
Để phim dán kính chống nóng,văn phòng nhà kính hay ô tô thì bạn cần quan tâm tiếp theo là các thông số kỹ thuật của phim. Phim cần đạt được những tiêu chí về độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, khả năng cản tia UV, tia hồng ngoại,… phù hợp. Ví dụ như độ xuyên sáng cho kính lái ô tô thì phải cao hơn so với kính sườn, đối vơi showroom thì phải chọn đồng màu với kính,…

Hình 2: Phim cách nhiệt nhà kính

Chế độ bảo hành
Một sản phẩm tốt sẽ có thời gian bảo hành. Tùy từng dòng sản phẩm mà thời gian bảo hành có thể khác nhau. Thường thì đều trên 5 năm, riêng một số loại sản phẩm cao cấp, loại chuyên dùng cho ô tô thì có thể bảo hành lên đến 15 năm.

Gía cả phải chăng
Cuối cùng, bạn [PHẢI XEM] Có nên dán phim cách cách nhiệt không, loại nào tốt, ở đâu hcm Giá cả thì đi liền với chất lượng. Nếu bạn lựa chọn trung tâm uy tín thì thường sẽ thấy giá phim phản quang có rẻ hơn so với các loại phim khác khá nhiều. Trong khi phim dán dành riêng cho ô tô và đặc biệt là kính lái thì thường là loại cao cấp nhất với giá cao. Hiện nay, dòng phim đến từ Hàn Quốc có giá cả phù hợp hơn nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo mà bạn nên xem xét.
Để có thể tìm mua được phim cách nhiệt chất lượng, hãy đến với trung tâm Nexgard tại địa chỉ 88 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.