Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

cbarbaramcook cbarbaramcook cbarbaramcook

Bio Statement

Những Lưu Ý Về External Link Trong Làm SEO Hiệu Quả

Trong một chiến lược SEO, bên cạnh các kỹ thuật để SEO hiệu quả cho Internal Link, bạn cần quan tâm đến các External Link. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên hiệu quả SEO cần thiết cho Website. Đào tạo SEO KingWorld sẽ giúp bạn hiểu thêm một vài thông tin liên quan đến SEO External Link để có thể làm SEO đạt chất lượng cao hơn.

Hướng dẫn SEO các liên kết trên Website

* Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu External Link là gì? External Link còn gọi là liên kết ngoài là liên kết giữa các Website bất kì khác nhau. Cụ thể như liên kết từ Website của bạn sang một Website khác hay liên kết từ Website khác trỏ về cho Website của bạn cũng được gọi là External Link. Ở đây các Website của chúng ta sẽ có domain khác nhau và tạo nên các External Link khác nhau.

- External Link sẽ giúp cho Website của bạn tạo được sự tin cậy, độ uy tín cao hơn trong mắt của người tiêu dùng và trong mắt của các công cụ tìm kiếm. Khi người tiêu dùng truy cập vào Website của bạn, bạn cung cấp cho người tiêu dùng địa chỉ về các Website khác chất lượng hơn, tỉ lệ người tiêu dùng quay lại trên trang của bạn không giảm mà còn tăng vì bạn đã cung cấp giá trị hữu ích cho người tiêu dùng, họ sẽ quay lại để tìm hiểu rõ về nguồn thông tin trên trang của bạn. Và đương nhiên các External Link chỉ đem lại hiệu quả SEO tốt nhất khi nó được hướng đến các trang có nội dung uy tín và chất lượng cao. Bạn có thể đọc thêm các bí quyết SEO khác tại link sau: http://cloud.ld.ttu.ee/idu0110/UserProfile/tabid/57/userId/87522/Default.aspx

* Những tác dụng xấu của việc xây dựng External Link

Tác dụng của liên kết ngoài trong SEO

- External Link khiến người tiêu dùng nhanh chóng rời khỏi Website của bạn, đôi lúc họ tìm thấy nội dung thích hợp hơn sẽ cảm thấy bất tiện và không quay trở lại trang của bạn. Chính việc này sẽ khiến cho Website của bạn bị giảm lượt truy cập, giảm thời gian onsite của người tiêu dùng từ đó khiến cho Website bị giảm tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

- Khi Website của bạn có quá nhiều External Link đến các Website khác, nhưng nội dung của những Website này không tốt, chứa nội dung xấu sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng trên Website của bạn, và Google sẽ đưa ra đánh giá xấu cho Website bạn. Không chỉ thế ngay cả những Website mà bạn đặt link trỏ về nếu không đủ chất lượng các chỉ số như Pagerank, PA, DA… cần thiết, chắc chắn Website của bạn sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng của link, việc thay đổi thứ hạng cho Website trên bảng tìm kiếm vô cùng khó khăn.

KingWorld Đào tạo SEO uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ với những thông tin trên về External Link hi vọng sẽ giúp cho bạn biết cách làm SEO External Link thật tốt cho Website. Bạn có thể tìm thêm các phương pháp làm SEO hiệu quả cho External Link tại một khóa học đào tạo SEO của trung tâm KingWorld.