Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

David beckham

Bio Statement

 

3 yếu tố tạo nên 1 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp

Trong giới trẻ hiện nay, đồng hồ không chỉ để xem giờ mà nó còn là một món đồ trang sức quan trọng. Nhưng để chọn mua được đồng hồ đeo tay đẹp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây trình bày các yếu tố tạo nên một chiếc đồng hồ đẹp, các bạn tham khảo nhé.

Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp không phải đơn giản là 1 chiếc đồng hồ đắt tiền hay đồng hồ cao cấp lộng lẫy. Đó còn phải là một chiếc đồng hồ chứa những yếu tố sau:

-         Đồng hồ chính hãng 100%

Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp chính hãng luôn được đánh giá cao hơn đồng hồ fake vì:

+ Đồng hồ chính hãng là cả 1 công trình nghệ thuật, là tâm huyết của các designer.

đồng hồ kim cương dành cho bạn nữ 20/10

xem thêm: đồng hồ đẹp chính hãng giá rẻ

+ Đồng hồ thật luôn được đảm bảo về chất lượng của chất liệu sản xuất như chống xước, chống va đập. Bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo nó bị “xuống mã”. 

-         Chất lượng bộ máy tốt:

Khi đánh giá 1 chiếc đồng hồ hay bất kì 1 món đồ nào đó có đẹp hay không,  người ta cần đánh giá cả hình thức bên ngoài và bản chất bên trong. Một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp là chiếc đồng hồ đẹp về hình thức và chứa bộ máy hoàn hảo, tuổi thọ cao.

-          Phù hợp với người dùng:

Sự phù hợp với người sử dụng sẽ luôn làm những chiếc đồng hồ đeo tay đẹp có thể phô diễn tất cả vẻ đẹp của nó ra bên ngoài. Ta cần xét sự phù hợp này trên các phương diện như

+ Phù hợp vóc dáng người dùng: Khi đeo 1 chiếc đồng hồ đeo tay đẹp vừa vặn với kích cỡ cổ tay, vóc dáng, người dùng sẽ thấy tự tin và thoái mái hơn.

Bulova 96L170

xem thêm: đồng hồ đeo tay thời trang giá rẻ

+ Phù hợp với công việc: Mỗi loại công việc thường có tính chất và các hoạt động khác nhau. Một giáo viên không thể chọn 1 chiếc đồng hồ quá sặc sỡ, riêm rúa hay đồ sộ quá; mà nên chọn 1 chiếc đồng hồ có thiết kế lịch sự, đơn giản mà đẹp.

+ Phù hợp với trang phục: Bạn mặc trên người 1 bộ vest rất đẹp, lịch sự và sang trọng, 1 chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ có số điện tử đồ sộ sẽ làm trang phục của bạn mất đi vẻ trang trọng vốn có của nó. Thay vào đó, hãy đeo 1 chiếc đồng hồ classic hoặc 1 chiếc đồng hồ cơ lộ máy.

Mua đồng hồ thì dễ nhưng để mua được đồng hồ đeo tay đẹp thì không phải ai cũng biết. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn cho mình được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất.

xem thêm: http://donghomytan.vn