Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

ipx 04

Bio Statement

Bật mí về chiếc điện thoại iphone SE pin khủng.

Sẽ có nhiều người nghĩ thật điên rồ khi chuyển từ điện thoại iPhone 6 qua điện thoại iPhone SE, tôi cũng nghĩ đó là điều không tưởng nhưng rồi cuối cùng chính tôi lại làm điều đó. Bởi lẽ chiếc điện thoại iphone SE là một trong những chiếc điện thoại iphone pin khủng. Tôi sẽ nêu rõ thêm để các bạn hiểu chiếc điện thoại iphone SE pin khủng đến thế nào nhé.

Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?

  • Thời lượng pin sử dụng ở các lĩnh vực:
  • Nghe nhạc: 50 giờ.
  • Xem phim HD 13 giờ.
  • Lướt web 3G: 12 giờ.
  • Lướt web 4G: 13 giờ.
  • Đàm thoại: 14 giờ.
  • Thời gian chờ: 10 ngày( 250 giờ).

Chắc hẳn các bạn khá bất ngờ và ấn tượng với viên pin 1624mAh của iPhone SE, về mặt thông số kỹ thuật thì điện thoại iphone SE pin của nó thấp hơn 1810mAh trên điện thoại iPhone 6 nhưng sử dụng thực tế cho thấy iPhone SE dùng được lâu hơn đáng kể. Tôi hay dùng Facebook, Twitter, email, xem báo, chat liên tục, bật 3G là thường xuyên thì với iPhone 6 mình phải sạc từ 2 đến 3 lần một ngày, nhưng với iPhone SE thì nó chịu nổi cho chúng ta sử dụng đến 7 giờ tối với một lần sạc. Nhìn chung thì các bạn có thể hài lòng với chiếc điện thoại iphone SE pin khủng này, nhỏ nhưng có võ!

Xem thêm: https://mobigovn.tumblr.com/post/180074761681/dien-thoai-iphone-chinh-hang-xach-tay-gia-re

Sau khi tìm hiểu về cấu hình của chiếc điện thoại iphone SE pin khủng này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm uy tín cung cấp các dòng máy iphone tại thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo và chọn lựa choi mình một chiếc điện thoại iphone SE pin khủng nhé.

  • MoBiGo - Nơi đặt sự an tâm:

Thương hiệu MoBiGo chuyên uy tín hàng đầu về các dòng sản phẩm của Apple. Khi mua điện thoại iPhone SE pin khủng tại đây, thương hiệu MoBiGo luôn cam kết mang lại cho khách hàng đúng chất lượng của sản phẩm, giá cả phải chăng, luôn luôn được hỗ trợ một cách tận tình nhất

Xem thêm: https://www.scoop.it/t/mobigo-chuyen-cung-cap-dien-thoai-di-dong-chinh-hang/p/4103323016/2018/11/14/ien-thoai-iphone-chinh-hang-xach-tay-gia-re

MobiGo đang là thương hiệu rất tốt và uy tín. Trong năm nay có rất nhiều khách hàng để lại nhiều phản hồi tích cực,  mang lại nhiều giá trị thực đối với người tiêu dùng.  Một điểm cộng lớn dành cho thương hiệu này đó chính khi mua trực tiếp hoặc qua internet thì hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi an toàn mà hậu đãi khách hàng vô cùng tốt.

Mua điện thoại iPhone SE pin khủng tại Thành Phố Hồ Chí Minh tại các địa điểm sau:

- 599 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

-  Số 94 Đường Trần Hưng Đạo, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: https://twitter.com/ShopMobigo/status/1062392357960605697