Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

ipx 05

Bio Statement

Cách nhận biết điện thoại iphone 7 plus nguyên seal

Hàng chính hãng nguyên seal luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu không chỉ tên máy tính và còn cả các thiết bị di động. Chính vì lẽ đó mà Apple cũng cập nhật cho khách hàng của mình rất nhiều cách để nhận biết iphone 7 plus chính hãng cũng như nhiều phương pháp bảo mật để đảm bảo chiếc điện thoại iPhone 7 plus đẹp của mình luôn được an toàn

image001

  1. Cách phân biệt và nhận biết điện thoại iphone 7 plus còn zin.

Chỉ cần một chút hiểu biết về phần cứng, các bạn có thể tự kiểm tra xem chiếc iPhone 7 plus của mình có nguyên zin, chưa qua sửa chữa hay không

+ Kiểm tra bên ngoài

-        Tâm của camera trước phải ở chính giữa khung camera

-        Với máy trắng thì phần kính trắng bao quanh ngả sang màu sứ trắng và đường cắt viền quanh lỗ tai nghe sẽ rất thẳng không có gợn sóng.

-        Gioăng máy ôm bo đều lên phần kính xung quanh.

-        Phần LCD đen hiển thị bên trong không bị xước hay có vết khi tắt màn hình.

-        Với điện thoại iphone 7 plus chính hãng lấy tay miết nhẹ trên loa trong và phần nút home thấy có gợn tay vì phần kính đó được cắt cnc thẳng nên sẽ có gợn tay.

Dưới 6 triệu đồng, bạn nên chọn nhãn hàng nào?

+ Kiểm tra bên trong

-        Khi mở máy bên trong màn zin sẽ có tem của Apple

-        Bộ cáp trên màn để gắn trên chân main có màu đen đậm và phủ một lớp rám như bột đen. Trên các cáp màn có các thông tin của hãng sản xuất.

xem thêm: mua iphone x giá rẻ

-        Vỏ

+ Kiểm tra bên ngoài

-        Với 5/5s các đường cắt CNC bao quanh thân máy sẽ mịn và sáng khi để nghiêng.

-        Với 6/6 plus nhìn tâm camera sau không bị lệch và lỗ mic phụ sẽ rất tròn. Khi nghiêng nhìn vào đèn flash không bị xô lệch.

-        Imei máy khắc trên vỏ có kích thước và độ sâu đồng đều, nét rất thanh và mịn.

-        Khi nhìn nghiêng phần chân sạc các lỗ nhỏ trên mic chính và loa ngoài sẽ thấy có ánh gương. Vì các lỗ nhỏ trên mic chính và loa trong được gia công CNC quanh miệng lỗ.

-        Cầm trên tay vỏ zin thường có cảm giác mịn và rám đều.

+ Kiểm tra bên trong

Khi bóc máy nhìn bên trong vỏ zin điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ có khắc laze mã lô vỏ trong quá trình sản xuất. Mà vỏ lô không có những ký hiệu đó. Các tấm seal pin còn nguyên chưa bị mất

-        Main

-        Các tem dán mặc định của Apple phải còn nguyên vẹn

-        Các lồng thép trên main phải trắng thẳng và không cong vênh

-        Các chân hàn trên lồng chưa có giấu hiệu bị tháo bị khò

-        Các chip trên main còn độ đều mượt không phát hiện keo bẩn

-        Giấy quỳ trên main chưa đổi sang màu đỏ

-        Các cách mở khóa iphone 7 plus

2. Một số cách mở khóa iphone 7 plus bạn nên biết

xem thêm: Mua điện thoại iPhone ở đâu giá rẻ và uy tín ở TP.HCM

Mở khóa iPhone chính là cách hay được sử dụng nhất, thậm chí nó còn được dùng nhiều hơn là là mở khóa iPhone bằng nút Home, chế độ nhập mật khẩu đơn giản với 2 lựa chọn là 4 ký tự là số và 6 ký tự cả chữ và số cho bạn lựa chọn. Điểm mạnh của mở khóa điện thoại iphone 7 plus xách tay rẻ bằng mật khẩu chính là việc nếu ai đó nhập sai mật khẩu quá nhiều lần sẽ bị vô hiệu hóa nhập mật khẩu.

+ Mở khóa iPhone 7 plus bằng nút Home

Mở khóa iPhone bằng nút Home ra đời từ iOS 10 sau khi chính thức loại bỏ dòng chữ "slide to unlock" vốn quen thuộc

+ Mở khóa iPhone bằng vân tay

Mở khóa điện thoại iphone 7 plus chính hãng giá rẻ bằng vân tay bắt đầu có trên iPhone 5s khi mà cảm biến vân tay bắt đầu được tích hợp và đây cũng được xem như là phương thức bảo mật an toàn nhất.

-        Khi quên mật khẩu thì mở khóa iphone 7 plus kiểu gì ?

Trong trường hợp thực sự bạn không nhớ mật khẩu là gì thì phải làm gì để mở khóa iPhone iPhone 7, 6s, 6s Plus, 6, 6Plus, 5s. Cũng giống như cách đặt mật khẩu iPhone, có bao nhiêu cách đặt mật khẩu thì cũng sẽ có ngần ấy cách phá mật khẩu iPhone giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu iPhone khi quên mật khẩu.

-        Mở khóa iPhone khi bị vô hiệu hóa do nhập sai

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh bị vô hiệu hóa này thì thật là không may nếu như bạn chưa sao lưu dữ liệu của mình vì gần như bạn sẽ phải xóa dữ liệu iPhone của mình và thiết lập lại từ đầu mới có thể mở khóa điện thoại iphone 7 plus xách tay giá rẻ được.

Trên đây là những thông tin cơ bản để phân biệt và nhận biết điện thoại iphone 7 plus chính hãng còn nguyên, chưa qua sử dụng. Hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để chọn mua điện thoại iphone 7 plus uy tín cho mình nhé.

xem thêm: https://steemit.com/iphone/@trungtamle/mua-dien-thoai-iphone-o-dau-uy-tin-hcm