Literature; Culture; Environment; Ecocriticism; Ecofeminism; Animal Studies; Bio-art; Environmental Ethics

User Profile

Profile Image

CĐ Y Dược Sài Gòn

Bio Statement

Học phí cao đẳng dược TPHCM năm 2019 được quy định là bao nhiêu? 

Học phí cao đẳng dược TPHCM năm 2019 được quy định là bao nhiêu? Và trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn có những chính sách hỗ trợ gì cho sinh viên hay không?

Hiện nay, có nhiều thí sinh đam mê ngành Dược, các em mong muốn được theo đuổi ngành Dược để sau này ra trường có thể chữa bệnh cứu người, hay có những em đăng ký học ngành Dược vì nghĩ rằng sẽ có mức thu nhập ổn định, giúp cho gia đình thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, các em vẫn còn khá băn khoăn về vấn đề học phí, liệu rằng mức học phí cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Ngôi trường danh tiếng có nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển hiện nay có thay đổi gì so với các năm trước hay không?

Theo như thông báo của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trong năm học 2019 - 2020 này, mức học phí của nhà trường sẽ được quy định là 900.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Đây là mức học phí được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng, mọi tầng lớp xã hội hiện nay theo đúng chuẩn ngưỡng mà Bộ LĐTB&XH đưa ra. 

Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ cho các em sinh viên như chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ ký túc xá, sách vở học tập… cho các em sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hay những em sinh viên nhanh tay đăng ký xét tuyển sớm vào trường.

Với một ngôi trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất khang trang hiện đại như trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì mức học phí này cũng được xem là điều dễ hiểu. Thêm vào đó là những chính sách hỗ trợ sinh viên, từ đó phần nào ta cũng thấy được sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường tới đời sống của các em sinh viên, không chỉ mong muốn các em đạt kết quả cao trong học tập mà còn mong muốn các em yên tâm học tập không cần phải quá lo lắng về vấn đề cơm áo, gạo tiền. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 và gửi về trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay đi thôi nào...

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A)

  Cơ sở 2:  Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

  Website: caodangyduochochiminh.vn

  Socail: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898